Nhà Tin tức

Màn hình LCD tương thích là gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Màn hình LCD công nghiệp giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Màn hình LCD tương thích là gì?

Màn hình LCD tương thích là gì?


Màn hình LCD tương thích là gì?

H: Tôi làm thế nào để biết màn hình LCD có thể tương thích?


A: Các loại màn hình LCD và kích cỡ khác nhau được sử dụng bởi các nhà sản xuất máy tính xách tay và máy tính xách tay trong quá trình lắp ráp.

Kết quả là, nhiều loại màn hình LCD có thể được sử dụng trong cùng một mô hình máy tính xách tay.

Vì vậy, sử dụng cùng một mô hình màn hình và / hoặc số phần không quan trọng như nhà sản xuất bạn tin. Do đó, các nhà sản xuất màn hình LCD phát hành mô hình mới của màn hình LCD mỗi vài tháng và kết quả là, màn hình ban đầu của bạn có thể đã lỗi thời và / hoặc không có sẵn ở tất cả.

Các mô hình màn hình LCD mới trên thị trường sẽ có các thông số quang học được cải thiện và điện mà bạn có thể xác minh khi so sánh các bảng dữ liệu màn hình. Nó là VITAL để biết nếu màn hình IS tương thích với bản gốc.

Khi các nhà sản xuất thúc giục bạn mua màn hình tương thích cực kỳ giá cao, điều quan trọng là bạn hiểu được phần lớn khách hàng của chúng tôi đánh giá cao kiến ​​thức chuyên môn, dịch vụ khách hàng cao cấp và tất nhiên là giá thấp khi so sánh chúng tôi với các nhà sản xuất bán lẻ. Mặc dù, những gì các nhà sản xuất bán lẻ cũng không nói với bạn là họ gửi cho khách hàng của họ bao nhiêu lần trực tiếp cho một số màn hình "khó tìm". Hãy đối mặt với nó, SUPERSCREENDEALS.com có ​​thể cung cấp cho bạn mô hình màn hình tương thích tại một thỏa thuận tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần một mô hình màn hình cụ thể cho một dự án cụ thể, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được số phần chính xác mà bạn yêu cầu. Tất cả bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi.

Pub Thời gian : 2017-05-24 16:13:59 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Amy

Tel: 86-0755-8322-6213

Fax: 86-0755-8322-6213

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)