Nhà

ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD

Hồ sơ công ty
ShenZhen Richshine Công nghệ Công ty TNHH được thành lập vào năm 2002, Speciliazed trước đó trong việc phát triển sản phẩm LCD / sản xuất, chúng tôi giữ triết lý hoạt động của "chất lượng, dịch vụ, trách nhiệm, đổi mới".

Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua việc chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, 3C, UL, CE và ROHS nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và cấp độ dịch vụ và giới thiệu công nghệ tiên tiến và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Là một trong những doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực này, hiện nay có hàng chục năm kinh nghiệm và hệ thống dịch vụ cho hàng trăm triệu doanh nghiệp và cá nhân để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, luôn đi đầu trong ngành trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt, với những nỗ lực không ngừng để đạt được sự phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm LCD hàng đầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng để khách hàng làm trung tâm để tồn tại trong đức tin tốt, để làm lãnh đạo phát triển LCD!

Chúng tôi chủ yếu chuyên sản xuất của thương mại đa phương tiện hiển thị, bao gồm màn hình an ninh, quảng cáo máy nghe nhạc, LCD (Liquid Crystal Display) bảng hiển thị kỹ thuật số, kỹ thuật số biển báo, lớn splice LCD, LCD tường, cảm ứng AIO (All-in-one máy), xe DVD hiển thị và vv .. Tất cả sự phát triển và lắp ráp sản phẩm được vận hành trong nhà máy thông qua hoạt động một cửa và mỗi quy trình sản xuất phải được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng toàn diện và cung cấp OEM và ODM dịch vụ cho khách hàng toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi được bán allover trên thế giới, và chúng tôi đã giành được lời khen ngợi cao của các đại lý.Cho chúng tôi! Hãy cùng nhau tạo ra một tương lai rực rỡ!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
--- ShenZhen Richshine Công Nghệ CO., LTD được thành lập vào năm 2002

--- chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ.

--- luôn luôn đi đầu trong ngành công nghiệp trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt.

--- với những nỗ lực không ngớt để đạt được sự phát triển!

--- "chất lượng, dịch vụ, trách nhiệm, đổi mới". nó là Mục Đích của chúng tôi.

_02

ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD ShenZhen Richshine Technology CO.,LTD
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Số nhân viên : 10~50

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Màn hình LCD công nghiệp giảm giá